Giới thiệu

Nanocare là thương hiệu độc quyền được sở hữu bởi Công ty TNHH Nanocare Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dụng cụ y tế và sản phẩm hỗ trợ sức khỏe gia đình. Hiện nay, Nanocare Việt Nam là đơn vị được rất nhiều bác sĩ, phòng khám, bệnh viện tại Việt Nam tin tưởng, giới thiệu như một dòng sản phẩm số 1 bảo vệ sức khỏe tại nhà. Các sản phẩm Nanocare cung cấp đều  được sở y tế cấp phép và đã vượt qua sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của viện Pasteur và Quatest. Hệ thống quản lí Nanocare đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống quản lí môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015.

Quá trình hình thành và phát triển:

  • Tháng 04/2014: Thương hiệu Nanocare chính thức có mặt trên thị trường và được định hướng là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm thuộc nhóm hàng chăm sóc sức khỏe gia đình.
  • Tháng 01/2015: Chỉ sau 9 tháng đi vào hoạt động, công ty đã bắt đầu gặt hái được những thành công đầu tiên với hơn 500 nhà phân phối là các trình dược viên, phòng khám, bác sĩ, nhà thuốc trên toàn quốc. Nanocare bước đầu gây dựng được uy tín sản phẩm và lòng tin của hàng triệu người tiêu dùng.
  • Tháng 06/2015: Sau khi vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt nhất, Nanocare Việt Nam đã thành công trong việc xuất khẩu sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài đầu tiên là Australia.
  • Tháng 01/2017: Sau chưa đầy 3 năm hoạt động, chúng tôi đã có hơn 1000 nhà phân phối, đại lí trên toàn quốc. Thành công xuất khẩu sản phẩm tới 5 nước trên thế giới.
  • Tới nay: Công ty đã có hơn 4000 nhà phân phối, trải dọc chiều dài lãnh thổ Việt Nam. Nanocare được cấp phép lưu hành tại 8 quốc gia trên thế giới là Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Úc, Brazil, Chile, Campuchia,  Ấn độ với số giấy phép MBTBYT: 180000095/PCBMB-HN, ngày công bố 6/4/2018.

Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm mang thương hiệu Nanocare đã đang dần có mặt tại khắp các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện trên toàn quốc và ngày càng vươn xa hơn trên trường quốc tế.

Tầm nhìn:

Nanocare đang từng bước hoàn thành mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất và phân phối các dụng cụ y tế, các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe gia đình số 1 Việt Nam. Mục tiêu đến năm 2025, thương hiệu Nanocare sẽ có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Sứ mệnh

Mang trong mình sứ mệnh “Nâng niu sức khỏe gia đình Việt”, đội ngũ y bác sĩ tại Nanocare không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để ứng dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến bậc nhất trên thế giới vào các sản phẩm của mình để xứng đáng trở thành “Chuyên gia sức khỏe” cho mọi gia đình Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm tạo nên thành công:

Chúng tôi luôn luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng cải tiến và đưa những công nghệ hàng đầu trên thế giới về Việt Nam. Chỉ sản phẩm tốt mới có giá trị với khách hàng, mới làm cho khách hàng hài lòng. Nanocare chỉ thành công khi thấy khách hàng của mình hạnh phúc.

“Tâm” và  “Tín” song hành:

Làm trong lĩnh vực liên quan tới sức khỏe nên Nanocare luôn để chữ “TÂM” lên hàng đầu, luôn nhắc nhở toàn thể cán bộ nhân viên giữ vững đạo đức nghề nghiệp cũng như trách nhiệm xã hội. Đó là nền tảng vững chắc nhất để gây dựng niềm tin cho khách hàng, cũng như chỗ đứng cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh chữ “TÂM” Nanocare cũng rất đề cao chữ “TÍN”. Giữ chữ “TÍN” với khách hàng, với đối tác cũng chính là bảo vệ danh dự, nâng tầm công ty. Chỉ UY TÍN mới có thể tạo nên 1 thương hiệu VỮNG MẠNH.

Hội đồng cố vấn

Nanocare Việt Nam có hội đồng cố vấn gồm các giáo sư, bác sĩ với nhiều cống hiến cho nền y học trong và ngoài nước

PGS.TS TRẦN HỒNG CÔN (Khoa Hóa học – Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN): là nhà khoa học đầu tiên “vẽ” nên bản đồ nước ngầm nhiễm Asen ở Hà Nội. Ông cũng là người ứng dụng thành công công nghệ Nano Bạc lọc sạch nước sông Tô Lịch thành nước uống, đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết đóng chai – không có vi khuẩn và vẫn giữ lại những muối khoáng cần thiết.

Chủ tịch tập đoàn y dược Bảo Long bác NGUYỄN HỮU KHAI: ông từng được Đài truyền hình KenJa – Nhật Bản bình chọn là một trong 10 doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam và 500 doanh nhân nổi tiếng châu Á; được vinh danh là “Ngôi sao Việt Nam”; được Viện Hàn lâm khoa học Xêchênốp – Liên bang Nga phong tặng học vị tiến sĩ danh dự. Ông nhận được Huân chương Lao động hạng Ba, danh hiệu thầy thuốc ưu tú, và các huy chương, bằng khen của Chính phủ.

Bác sĩ NGUYỄN TÀI THU: là Giáo sư bác sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và Thế giới trong lĩnh vực Đông y, đặc biệt là Châm cứu chữa bệnh. Ông được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân và Anh hùng Lao động của Việt Nam. Hiện ông đang giữ chức Phó Chủ tịch Hội châm cứu thế giới, Chủ tịch Hội Châm cứu Việt Nam và Chủ tịch Hội Cứu trợ Trẻ em tàn tật Việt Nam. Ông có quan hệ về khoa học kỹ thuật với 38 nước trên thế giới và là Giáo sư, Tiến sĩ danh dự của 16 trường đại học nước ngoài. Với những thành tựu mà ông đã dày công nghiên cứu và ứng dụng, ông được mệnh danh “ông vua châm cứu”, “huyền thoại sống”, “thần kim”.

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện và đem lại hạnh phúc đến cho mọi gia đình Việt. Đội ngũ Nanocare Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp cho xã hội những sản phẩm y tế có chất lượng cao nhất  phục vụ chữa trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với tỷ lệ khách hàng mua lại tới hơn 80% – Nanocare rất cảm ơn sự tin tưởng và tình cảm của khách hàng đã dành cho sản phẩm của chúng tôi. Và chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh – Nâng niu sức khỏe gia đình Việt. 

Trân trọng và hợp tác!

Bình luận